Bảo dưỡng xe Volkswagen

Bảo dưỡng xe Volkswagen

Tại Đại Lý Volkswagen Sài Gòn số 6, Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TP HCM là nơi bảo dưỡng, sữa chữa xe Volkswagen và các dòng xe sang của Châu Âu. Cung cấp phụ tùng xe Volkswagen chính hãng, hậu mãi và bảo trì một cách chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xưởng dịch vụ Cty TNHH VW Sài Gòn

Đáp ứng tiêu chuẩn từ hãng mẹ Volksawgen Toàn Cầu, Volkswagen Sài Gòn tự hào đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ sau bán hàng, với không gian hơn 6.000m2 rộng rãi cùng đội kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp theo phong cách Châu Âu luôn sẵn sàng phục vụ những vị khách khó tính nhất.

Nằm trên trục đường chính đắc địa Trường Chinh, nối giao thông các tỉnh miền Tây, miền Đông cũng như quận Gò Vấp, Quận 10… Quý khách hàng vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển từ nhà tới nơi bảo dưỡng. Mọi dịch vụ như thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió, linh kiện thay thế Volkswen chính hãng cũng như các dòng xe trong tập đoàn Volkswagen như Audi, Poscher… đều được nhập chính hãng và sữa chữa về mọi hỏng hóc.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, máy chẩn đoán lỗi, dụng cụ sữa chữa được nhập khẩu nguyên chiếc cùng hệ thống đồng sơn theo tiêu chuẩn Châu Âu hứa hẹn mang tới sự yên tâm cho quý khách hàng khi đem những chiếc xe thương hiệu Volkswagen tới bảo dưỡng.

Khi đem xe tới Đại lý chính hãng Volkswagen tại Trường Chinh chính là sự gởi gắm niềm tin tưởng vào tay nghề kỹ thuật cũng như phụ tùng chính hãng từ Volksawgen Sài Gòn.

Ngoài làm đồng sơn phục vụ những dòng xe Volkswagen như Tiguan, Polo, Passat…. thì Volksawgen Sài Gòn còn nhận phục vụ tất cả những dòng xe sang tới từ Châu Âu tới bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

Mọi yêu cầu khắt khe nhất về sơn được xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo đúng màu gốc của xe cho những vị khách hàng khó tính nhất. Công nghệ sơn gốc nước  cùng máy đọc màu sơn chuyên nghiệp đảm bảo màu sơn không phai màu, lạc màu theo thời gian.

Các siêu xe, xe sang từ Ý, Châu Âu tin dùng dịch vụ thay thế và sữa chữa tại đại lý Volkswagen Sài Gòn. Sau khi bàn giao xe tới tay khách hàng tất cả xe làm dịch vụ đều được vệ sinh bên ngoài sạch sẽ, cẩn thận.

Khu vực dành cho xe mới nhận luôn được kiểm tra khắt khe tỉ mỉ, bởi những người thợ nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo đem tới quý khách hàng những chiếc xe tốt nhất, đảm bảo an toàn kỹ thuật nhất.

 Volksawgen Sài Gòn, số 6, Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, HCM.

 

Volkswagen Sài Gòn

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Volkswagen tại Việt Nam.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next