Bảo hành xe Volkswagen

Bảo hành xe Volkswagen

Được sự chấp thuận từ hãng mẹ Volkswagen toàn cầu tới từ Đức, toàn bộ những xe được phân phối chính hãng bởi Volkswagen sẽ được bảo hành theo chính sách toàn cầu.

Bên cạnh đó, Volkswagen Sài Gòn được đầu tư cơ sở hạ tầng, cũng như hệ thống sữa chữa đạt tiêu chuẩn 5 sao toàn cầu, là một trong những Showroom phân phối và sau bán hàng lớn nhất trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Toàn bộ đội ngũ, nhân viên kỹ thuật được chính các chuyên gia từ Volkswagen Đức qua Việt Nam đào tạo một cách bài bản nhất. Toàn bộ những linh kiện thay thế cần thiết luôn luôn có sẵn hàng hoá trong tại Đại lý, ngoại trừ những linh kiện hiếm và ít thay thế, Volkswagen Sài Gòn sẽ vận chuyển linh kiện thay thế từ tổng kho Châu Á, Thái Bình Dương tại Singapore & Malaysia trong vòng 24 giờ sau khi nhận đơn đặt hàng.

Hệ thống nhà xưởng, dịch vụ đồng sơn được đầu tư hiện tại bậc nhất Việt Nam hứa hẹn đem lại chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Toàn Cầu. Cơ sở vật chất, máy móc được nhập khẩu toàn bộ đem lại độ chính xác cao nhất trong các khâu chẩn đoán, cũng như sữa chữa, thay thế phụ tùng.

Nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật, sữa chữa được đào tạo bài bản cùng tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình vui vẻ với khách hàng luôn tạo tâm lý hài lòng, thoải mái khi quý khách hàng mang xe tới bảo dưỡng, sữa chữa tại Volkswagen Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Volkswagen Sài Gòn còn nhận sữa chữa tất cả các loại xe đang có mặt trên thị trường như: Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Hyndai, Kia, Benley…. với hệ thống đồng sơn, linh kiện chính hãng.

Quý khách hàng khi mua xe Volkswagen sẽ được hưởng chế độ hậu mãi như sau:

-Bảo hành toàn cầu 2 năm không giới hạn số km cho những dòng xe nhập khẩu chính hãng trước tháng 1/2018

-Bảo hành 3 năm và 100.000km đối với những dòng xe nhập khẩu chính hãng sau tháng 1/2018

-Bảo hành bề mặt sơn 3 năm cho tất cả những sự cố liên quan tới sơn

-Bảo hành khung gầm lên tới 12 năm chống rỉ sét

Hiện tại Volskwagen đã có mặt khắp toàn quốc với hệ thống đại lý phủ rộng khắp……..

Mọi thông tin cũng như thắc mắc về bán hàng, dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901.437.869

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ Volkswagen Sài Gòn.

 

 

Hoàn Volkswagen Sài Gòn

Chào mừng Quý Khách đến với trang thông tin về các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi phân phối xe Volkswagen chính hãng, đa dạng sản phẩm từ những mẫu xe Sedan sang trọng, xe Hatchback nhỏ gọn, xe SUV mạnh mẽ đến các mẫu xe MPV 7 chỗ cao cấp, và đặc biệt là những mẫu xe Coupe thể thao, sành điệu.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next