Đặng Văn Lâm mua Tiguan tặng bố

Đặng Văn Lâm mua Tiguan tặng bố

Tối 27/2, thủ môn sinh năm 1993 đã đăng tấm hình bố mẹ chụp bên một chiếc xe ô tô. Anh viết dòng trạng thái ngắn gọn: “Thực hiện ước mơ của mình… Tặng bố”.

Chiếc xe Đặng Văn Lâm tặng bố thuộc hãng Volkswagen. 9 năm kể từ khi về Việt Nam lập nghiệp, Văn Lâm mới có thể thực hiện được ước mơ mua ô tô cho bố.

Đặng Văn Lâm sinh ra và lớn lên tại Nga. Bố anh là nghệ sỹ múa Đặng Văn Sơn. Mẹ anh là bà Jukova Olga, diễn viên kịch người Nga. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật nhưng Văn Lâm lại chọn theo con đường bóng đá.

Đặng Văn Lâm trưởng thành ở lò đào tạo Spartak Moscow và Dynamo Moscow nhưng không cạnh tranh được vị trí ở đây. Năm 2011, anh chấp nhận rời nước Nga về quê cha Việt Nam để lập nghiệp. Sau 8 năm ròng rã, Văn Lâm mởi khẳng định được bản thân thật sự ở Việt Nam khi có mùa giải 2018 hay nhất trong sự nghiệp khi khoác áo Hải Phòng.

Thủ môn sinh năm 1993 trở thành người gác đền số 1 trong khung thành đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. Thế nhưng, bước ngoặt lớn nhất của Văn Lâm là việc ký hợp đồng với “đại gia” của bóng đá Thái Lan Muangthong United. Mức phí chuyển nhượng của anh rơi vào khoảng 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng) và có thời hạn 3 năm.

Văn Lâm sẽ nhận khoảng 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu đồng). Nếu thi đấu trọn vẹn 3 năm, Văn Lâm sẽ nhận được hơn 8 tỷ đồng tiền lương, chưa tính các khoản thưởng.

Đây chắc chắn là ngày Văn Lâm có thể cảm thấy tự hào phần nào về bản thân mình khi thực hiện ước mơ nhờ tiền kiếm được từ đam mê của bản thân.

Hiện dòng xe Volkswgen Tiguan đang được bán chính hãng tại đại lý Volkswagen Sài Gòn, giá 1,729,000,000.

Volkswagen Sài Gòn

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Volkswagen tại Việt Nam.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next