Honda CRV lỗi chân phanh tại Việt Nam

Honda CRV lỗi chân phanh tại Việt Nam

Thông tin mới nhất về dòng xe Honda CRV 2018-2019 lỗi chân phanh liên tục được các báo đăng những ngày gần đây. Cho biết thêm về lỗi bó cứng phanh khi kích hoạt chế độ Cruise control ga tự động, đây là một lỗi cực kỳ nguy hiểm, liên quan tới an toàn tính mạng người tham gia điều khiển phương tiện.

Honda CRV Turbo 2018-2019 đang được phân phối tại Việt Nam dính lỗi bó cứng phanh

Hiện tại, cục đăng kiểm Việt Nam đã vào cuộc yêu cầu phía Công Ty Honda oto Việt Nam kiểm tra lại dòng xe CRV, đồng thời gởi báo cáo cho cục đăng kiểm về tình trạng xe bị khoá cứng phanh khi vận hành thực tế. Hiện cục đăng kiểm đã ra văn bản cụ thể có đoạn: “Để có thông tin cụ thể về vấn đề này cũng như các vấn đề đã phát sinh đối với các xe do công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu công ty báo cáo bằng văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam trước ngày 12/6/2019”.

Một số khách hàng bị lỗi bó cứng chân ga trên xe Honda CRV như anh Tùng ở Quảng Trị may mắn kể lại: Xe Honda CRV anh vừa mới nhận bị kẹt chân ga khi đang chạy trên cao tốc làm anh rất hoang mang. Tuy nhiên, sau chừng vài giây bình tĩnh trở lại anh tắt Cruise control thì phanh mới hoạt động bình thường. Hiện xe Honda CRV của anh đã được đại lý Honda oto Kim Liên Hà Tĩnh đưa về để kiểm tra. Anh Tùng chia sẽ thêm: Bên đại lý Honda người ta đã nhận xe của tôi, đem về để kiểm tra sữa chữa, nhưng cũng chưa báo khi nào sẽ hoàn thành. Trên khắp cả nước, nhiều khách hàng sử dụng dòng xe Honda CRV mới cũng liên tục phản ánh xe bị báo lỗi, khoá cứng phanh khi bật chế độ Cruise control làm khách hàng hoang mang lo lắng.

Volkswagen Sài Gòn

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Volkswagen tại Việt Nam.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next