Lái thử xe Volkswagen tại Cần Thơ

Lái thử xe Volkswagen tại Cần Thơ

Với mục đích mang đến trải nghiệm về dòng xe danh tiếng Volkswagen đến từ Đức cho khách hàng Đồng Bằng Sông Cửu Long, trong sự kiện trưng bày và lái thử xe Volkswagen tại Cần Thơ.

Volkswagen Sài Gòn sẽ tổ chức trưng bày và lái thử các dòng xe Volkswagen tại Cà phê Senior Cần Thơ, Số 6 Ngô Gia Tự, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ  từ ngày 17/11 đến 18/11 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng đam mê xe như lái thử, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cho khách hàng đang sử dụng xe Volkswagen. Cần thơ hiện tại là trung tâm thương mại, cũng như thành phố trực thuộc Trung Ương lớn thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Việc hãng xe Volkswagen lựa chọn tổ chức trưng bày và lái thử xe tại đây giúp khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe Đức nhập khẩu nguyên chiếc, độ an toàn cao lựa chọn được chiếc xe của mình một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh sự kiện trưng bày và lái thử xe, quý khách hàng đặt mua xe trong sự kiện cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong ngày diễn ra chương trình. Quý khách hàng khi tham gia lái thử sẽ nhận được những phần quà từ Volkswagen Sài Gòn.

Khách hàng tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ:

Volkswagen Sài Gòn
Hotline0901.437.869 (Mr. Hoàn)
Email: hoan.dang@vwsaigon.vn
Volkswagen Sài Gòn –  Đại lý chính hãng phân phối xe Volkswagen tại Việt Nam.

Đến với sự kiện trưng bày và lái thử lần này, quý khách hàng tại Cần thơ và các tỉnh thành lân cận sẽ được trải nghiệm cảm giác lái phấn khích, sự an toàn mà các dòng xe Volkswagen mang lại. Các dòng xe tham dự lái thử lần này bao gồm:

Volkswagen Passat

Volkswagen Tiguan Allspace

Volkswagen Sirocco dòng xe thể thao danh tiếng với 252 mã lực

Volkswagen Polo Hatback dòng xe đô thị

Volkswagen Beetle dòng xe huyền thoại

 

 

Hoàn Volkswagen Sài Gòn

Chào mừng Quý Khách đến với trang thông tin về các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi phân phối xe Volkswagen chính hãng, đa dạng sản phẩm từ những mẫu xe Sedan sang trọng, xe Hatchback nhỏ gọn, xe SUV mạnh mẽ đến các mẫu xe MPV 7 chỗ cao cấp, và đặc biệt là những mẫu xe Coupe thể thao, sành điệu.

Trả lời

Đóng Menu
0901.437.869
""
1
Yêu Cầu Hỗ Trợ
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next
""
1
Đăng Kí Lái Thử
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Lái Thửyour full name
Previous
Next
""
1
Yêu Cầu Báo Giá
Tên bạnyour full name
Số Điện Thoạiyour full name
Model Xe Muốn Muayour full name
Previous
Next